Gói cước Home của VNPT tăng gấp đôi tốc độ, hỗ trợ truyền hình 4k

2019-06-09 07:06:38 vnexpress 536
Ba gói cước Home 1, Home 2, Home 3 tương ứng với băng thông 30Mbps, 40Mbps và 50 Mbps. Giá cước hàng tháng từ 189.000 đồng. "Tốc độ của các gói cước đảm bảo đường truyền mượt mà cho nhiều người dùng, nhiều thiết bị, ứng dụng cùng lúc, thích hợp cho mức độ sử dụng của cả gia đình nhiều thành viên hay hộ kinh doanh nhỏ", đại diện VNPT cho biết.

 

polyad

Tiêu chuẩn tốc độ mới của VNPT hỗ trợ khách hàng nâng cao trải nghiệm giải trí khi xem phim, truyền hình 4K (Ultra HD) hay các dịch vụ trực tuyến như livestream, video call, video conference, game online... Theo VNPT, với gói Home, những hạn chế về đường truyền trước đây như độ trễ, giật đều sẽ giảm thiểu tối đa, duy trì kết nối nhanh chóng, ổn định cho người dùng.

polyad

Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng tích hợp cả truyền hình và internet, VNPT cung cấp gói cước Home TV 1-2-3, giá từ 239.000đ/ tháng. Ngoài tốc độ internet tương tự như các gói Home kể trên, gói cước này tích hợp thêm dịch vụ truyền hình theo yêu cầu, bao gồm các kênh như HBO, Max by HBO, Fox Sports, Cartoon Network, Disney Channel... và các phim đặc sắc, nội dung VOD và gói FIM+. VNPT sẽ sớm giới thiệu dịch vụ truyền hình 4k dành riêng cho khách hàng của nhà mạng cùng nhiều gói nội dung hấp dẫn.

Gói cước Home của VNPT tăng gấp đôi tốc độ, hỗ trợ truyền hình 4k - 2

Theo nhà mạng, khách hàng đăng ký gói cước Home sẽ nhận ưu đãi giảm giá như, đóng trước cước 6 tháng được tặng 1 tháng; đóng trước 12 tháng, được tặng thêm 3 tháng. Ngoài ra, khách hàng được miễn phí đầu thu. Ông Nguyễn Trường Giang, Phó TGĐ VNPT VinaPhone cho biết, các gói cước Home đều nằm trong lộ trình của VNPT nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng. Trước đó, VNPT đã công bố tiến hành nâng gấp đôi tốc độ internet dành cho khách hàng hiện tại trên toàn quốc, từ 1/6/2019.

Tuấn Vũ

Tham khảo gói cước Home của VNPT truy cập tại đây hoặc gọi đến tổng đài miễn phí 18001166, (mã vùng) 800126.

Nguồn: vnexpress